சித்தர்கள் (Sithargal)
முகப்பு
ஐம்பெரும் காப்பியங்கள்
ஐஞ்சிறு காப்பியங்கள்
எட்டுத்தொகை
தொடர்பு கொள்ள
ஐம்பெரும் காப்பியங்கள் (Aimperum Kappiyangal)
சிலப்பதிகாரம் (Silappadhikaram)
மணிமேகலை (Manimekalai)
சீவக சிந்தாமணி (Seevaga Chintamani)
வளையாபதி (Valaiyapathi)
குண்டலகேசி (Kundalakesi)
ஐஞ்சிறு காப்பியங்கள் (Iynchiru Kaappiyangal)
உதயண குமார காவியம் (Uthayana Kumara Kaaviyam)
நாக குமார காவியம் (Naga Kumara Kaaviyam)
யசோதர காவியம் (Yasodara Kaaviyam)
சூளாமணி (Choolaamani)
நீலகேசி (Neelakesi)
எட்டுத்தொகை (Ettuthogai)
நற்றிணை (Narrinai)
குறுந்தொகை (Kurunthokai)
ஐங்குறுநூறு (Ainkurunooru)
கலித்தொகை (Kalithokai)
அகநானூறு (Agananooru)
பதிற்றுப்பத்து (Pathirruppattu)
புறநானூறு (Purananooru)
பரிபாடல் (Paripadal)
முகப்பு
ADVERTISEMENTS
சித்தர்கள்
ADVERTISEMENTS
ADVERTISEMENTS
தொகுப்பு
வான்மீகர்
உரோமரிஷி
பதஞ்சலி முனிவர்
நந்தீஸ்வரர்
மச்சமுனி
கமலமுனி
தன்வந்திரி
அகப்பேய் சித்தர்
வல்லபசித்தர்
அகத்தியர்
போகர்
காலாங்கிநாதர்
கொங்கணர்
காக புஜண்டர்
கோரக்கர்
கருவூரார்
பாம்பாட்டி சித்தர்
தேரையர்
இடைக்காடர்
திருமூலர்
சட்டைமுனி
ராமதேவர்
சிவவாக்கியர்
புலிப்பாணி
குதம்பை சித்தர்
பிண்ணாக்கீசர்